Dù đi học, đi làm, đi du lịch, phương tiện mà mọi người  lựa chọn sử dụng nhiều nhất chính là balo. Một chiếc balo quà tặng xinh xắn thể hiện sự chăm sóc chu đáo đến các hoạt động thường ngày cho khách hàng của bạn, tạo cảm giác thoải mái cho người nhận khi sử dụng để làm bất cứ việc gì.

Quà tặng đang trở nên cần thiết đối với các doanh nghiệp dù kinh doanh trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào. Việc lựa chọn một món quà tặng phải đáp ứng tính tiện dụng chứa đựng ý nghĩa của món quà đồng thời phải phát huy hiệu quả trong hoạt động kinh doanh là vấn đề rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Trong cuộc sống năng động hiện nay thì balo trở thành một công cụ thân thuộc hơn đối với mỗi người, từ những người đi làm cho đến những người đi học, tất cả mọi người đều có nhu cầu sử dụng balo. 

Các doanh nghiệp khi lựa chọn những chiếc balo quảng cáo để làm quà tặng cho khách hàng cần phải quan tâm đến các vấn đề sau:

- Tính tiện dụng:

Khi chọn những mẫu balo quảng cáo, doanh nghiệp phải đặc biệt chú trọng về mặt ứng dụng của nó. Chắc hẳn mọi người đều thích một món quà mà họ sử dụng được.

 

- Hợp thời trang:

Một chiếc balo quảng cáo đẹp là phải bảo đảm tính thời trang. Đây là một phần quan trọng trong việc làm cho nó trở nên phổ biến hơn. Tạo ấn tượng tốt không những cho người sở hữu và cả những người nhìn thấy.

 

- Xem xét kỹ mặt chất lượng:

Một món quà tặng có rất nhiều ý nghĩa hàm chứa. Tặng một chiếc balo quảng cáo cho khách hàng là cách để xây dựng và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng một cách hiệu quả.

 

- Xem xét kỹ đối tượng hướng đến:

Phải lựa chọn kiểu dáng balo phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Chẳng hạn, một trường tiểu học muốn may balo quảng cáo cho mình thì chọn những mẫu balo có hình dáng nhỏ gọn, màu sắc đa dạng , kích thước phù hợp với các em học sinh tiểu học. 

 

- Chú ý đến hình ảnh in trên balo:

Điều đặc biệt của một chiếc balo quảng cáo là truyền tải nội dung, thông điệp về doanh nghiệp - sản phẩm của bạn. Vì thế, trước khi may balo quảng cáo phải thiết kế, lựa chọn cho mình những hình ảnh logo và dòng chữ dễ hiểu, giúp người xem dễ nhận diện. Màu sắc và thiết kế phải độc đáo, thu hút người xem.

Việc chọn một chiếc balo quảng cáođể làm quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng vì balo quảng cáo là một trong những sản phẩm quảng bá cho doanh nghiệp bạn hiệu quả và ít tốn chi phí nhất.

 

Công ty Quảng Cáo Như Ý nhận may balo làm quà tặng cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức...

 

Nhận May Balo, May Túi Xách theo đơn hàng( quà biếu, quà tặng, quà khuyến mãi, chương trình sự kiện, …)

- May Balô

- May Túi Xách

- Balo Laptop

- Balo Du Lịch

- May Balo da

- May Balo máy ảnh

- May Túi Xách, Cặp da

- Balo Trẻ Em

- Túi vải không dệt

Chất liệu: bố 600, bố 840, bố 1680, vải dù, simili, da thật…
Đặc biệt: in ấn theo yêu cầu của quý khách hàng
Quý khách có nhu cầu MAY BALO vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

 

MỘT SỐ SẢN PHẨM MẪU CỦA CÔNG TY QUẢNG CÁO NHƯ Ý

 

BALO DU LỊCH

 

    

 

     

XEM THÊM MẪU BALO DU LỊCH

 

 

 

CẶP CÔNG SỞ ĐA NĂNG

 

    

 

    

XEM THÊM MẪU CẶP CÔNG SỞ

 

 

 

TÚI DU LỊCH

    

 

    

XEM THÊM MẪU TÚI DU LỊCH

 

 

 

BALO CẶP HỌC SINH

 

    

 

    

XEM THÊM MẪU BALO CẶP HỌC SINH

 

 

 

Công ty Quảng Cáo Như Ý
 

71A Hồ Biểu Chánh, P.12, Q.Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 
0978 053 827